Mực in phun hp sử dụng công nghệ nào? Việt bis

Discussion in 'Hàng công nghiệp' started by admin, Oct 3, 2016.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Mực in phun hp sử dụng công nghệ nào? Việt bis

  Bằng việc những sản phẩm máy in chất lượng cao, HP đang là thương hiệu hàng đầu ngành in ấn hiện nay. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của công nghệ mực in đặc biệt là mực in HP.
  Mực in phun công nghệ cao

  [​IMG]
  Mỗi cartridge nhỏ gọn của HP đều là sản phẩm công nghệ cao. Loại mực in phun này của HP có thể tạo ra gần 73 triệu màu khác nhau với chất lượng tài liệu có thể lưu giữ qua nhiều thế hệ.
  Để sản xuất ra các hộp mực in phun chất lượng cao đó, HP phải trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kéo dài để có thể đưa ra sản phẩm mực in tốt nhất tới người tiêu dùng.
  HP đã dùng công nghệ PageWide danh tiếng cho các dòng máy in phun chất lượng cao của thương hiệu. Nhờ công nghệ này mà HP có thể cho ra những chiếc máy in phun nhanh nhất hiện nay.
  Cũng có thể nói công nghệ PageWide giúp giảm chi phí cho một trang in màu tới 50%. Ngoài ra, nhờ dùng đầu in cố định nên PageWide cũng giúp cho máy in phun trở nên tin cậy hơn, tăng tính năng sẵn sàng, chi phí bảo trì thấp hơn, tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ và thân thiện với môi trường hơn.

  Công nghệ mực in laser thông minh
  [​IMG]

  Tương tư như hộp mực in phun, hộp mực in laser của HP bao gồm nhiều thành phần phức tạp, tất cả đều được chế tạo một cách vô cùng chính xác để mang lại chất lượng in tốt nhất. Theo tính toán của HP, 70% chất lượng in được quyết định bởi chính cartridge này. Mỗi trang giấy in ra đều trải qua 7 quy trình tách biệt, và mỗi quy trình đó được thực hiện bởi một tập hợp các thành phần chức năng riêng.
  Mực nạp HP có khả năng tan chảy và khô cực nhanh, giúp cho các tài liệu luôn được giữ ở chất lượng tốt nhất. Mỗi hộp mực in laser của hp được thiết kế phù hợp với máy in, tốc độ in, nhiệt độ làm khô mực in và cỡ giấy. Khi in, các chùm tia laser bật tắt liên tục sẽ tạo ra hình ảnh gồm hàng nghìn các điểm ảnh thành phần trên bề mặt trục quay. Sau đó, các phần tử mực sẽ được bơm đều vào các điểm ảnh này, giấy sẽ chạy qua trục quay và hình ảnh trên giấy được tạo ra và làm khô ngay lập tức ở nhiệt độ sấy cực cao.
  HP đã sử dụng công nghệ có tên Jet Intelligence cho các loại máy in laser màu. Cốt lõi của Jet Intelligence là công nghệ mực nạp mới giúp in được nhiều trang hơn, hiệu năng và hiệu suất đều vượt trội hơn. HP đã dùng hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp tên là ColorSphere 3 Toner System, giúp in nhanh hơn, nhiều hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn. Khả năng đó giúp cho người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí trong in ấn.
  Hơn nữa, Jet IntelligenceHP có thể tạo ra những chiếc máy in LaserJet nhỏ hơn và nhanh hơn, chẳng hạn như HP Color LaserJet Enterprise M552/ M553HP Color LaserJet Pro M252/ MFP M277. Một cách cụ thể hơn, Jet Intelligence giúp thu nhỏ máy in LaserJet hơn 40%, tiêu thụ điện năng ít hơn 53%, và giúp tăng hơn 33% số trang in ra.
  Những công nghệ độc đáo của HP làm cho sự phát triển của thương hiệu HP ngày càng đi lên và còn giúp tạo nên những thay đổi căn bản cho ngành công nghiệp in ấn hiện nay.
  Việt bis chuyên cung cấp máy in hp, mực nạp hp, linh kiện máy in hp, cho thuê máy in hp và các dịch vụ về đổ mực máy in hp. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi trên site vietbis.vn.

  Mực in phun hp sử dụng công nghệ nào? Việt bis
   

Share This Page